Tour đi bộ Cape Town’s tốt nhất

Cape Town là trung tâm một thành phố xinh đẹp – đầy di tích lịch sử và kiến trúc Victoria cổ kính. Các đường phố sạch sẽ, nhà hàng có hông bên và cửa hàng luôn mở cửa, triển lãm nghệ thuật diễn ra hàng tháng và chương trình văn hóa văn nghệ là một trong những điểm nổi bật của thành phố. Đối với những người muốn muốn tìm hiểu sâu hơn về sôi động này, dưới đây là một vài tour đi bộ tốt nhất.

Tour nấu ăn Bo-Kaap

Điều đặc biệt đầu tiên đập vào mắt bạn khi đến khu phố Bo-Kaap là nó nhìn trông giống như 1 bộ sưu tập màu sơn rực rỡ ở dưới chân đồi Signal. Ở đây có nhà dài cho cộng đồng Hồi giáo Cape Malay Hồi giáo của Nam Phi. Đây cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy một truyền thống ẩm thực độc đáo mà chỉ tồn tại ở đây ở mũi của Nam Phi: ẩm thực Cape Malay là một lai độc đáo của người Hà Lan, Châu Á, Ấn Độ, và hương vị châu Phi. Đăng ký một tour du lịch nấu ăn với Cape Fusion Tours, nơi bạn sẽ đi qua các khu phố và tìm hiểu về lịch sử của nó, tiếp theo là một bản demo nấu ăn trong một nhà địa phương (bạn sẽ học cách để làm cho bobotie hay một món cà ri Cape Malay truyền thống) .

Đi bộ quanh thành phố

Đây là sáng kiến của Town Cape Partnership, tour tham quan thành phố miễn phí hàng tháng kết hợp khám phá qua lời kể chuyện. Bắt đầu từ vườn của Công ty tại khu vực trung tâm- một khu vườn lịch sử thành lập trong những năm 1600 bởi những cư dân Hà Lan đầu tiên của Cape Town- chuyến đi đưa bạn sẽ đưa bạn dọc theo đường đi bộ Mall St. George, đến Quảng trường St. Andrew, và xa hơn nữa, bạn sẽ đến những nơi chứa đựng nghệ thuật của Cape Town về lịch sử, âm nhạc, và nhiều điều nữa. Nếu bạn đang ở trong thành phố vào ngày thứ Bảy thứ ba của tháng, đừng bỏ lỡ nó.

Kết nối văn hóa

Bạn có quan tâm đến việc hoà mình trong cảnh sáng tạo của Cape Town? Đặt một tour du lịch phù hợp về hòa nhập Văn hóa-chủ đề bao gồm kiến trúc của thành phố Art Deco, cảnh hậu trường của Bảo tàng Irma Stern, và một bộ sưu tập của Woodstock.

Bites and Sites

Chuyến đi Cape Town chưa được xem là hoàn hảo nếu bạn chưa tới Winelands. Hanli Fourie đã thành lập Bites & Sites để khách du lịch thấy rằng các thị trấn sồi lót Stellenbosch còn nhiều hơn nhiều những loại rượu vang đẳng cấp thế giới: tham gia một tour du lịch ẩm thực văn hóa của mình thông qua trung tâm lịch sử của thành phố 300 năm tuổi, hay các thị trấn Kayamandi lân cận cho một bữa ăn trưa Xhosa.

VoiceMap

Bạn không cần quan tâm và bị chi phối bởi đám đông du khách trong tour, và thích khám phá những thành phố và những vùng lân cận theo nhịp độ/ý tưởng của riêng bạn? ứng dụng GPS định hướng cung cấp các tour du lịch âm thanh hấp dẫn trên toàn thế giới, nhưng đây là một thực tế thú vị: nó thực sự là một sản phẩm kinh doanh cây nhà lá vườn bắt đầu năm ngoái ngay tại Cape Town. Vì vậy, bạn chắc chắn nên tải VoiceMap trước khi đến Paris, Buenos Aires, Toronto, Hong Kong, và thậm chí cả những khu vực xa xôi như Tunis hoặc Ashtarak, Armenia, dịc vụ của VoiceMap của mạnh nhất trên sân nhà của mình. Chọn từ một tour đi bộ hàng hải theo chủ đề dọc theo Seapoint Promenade, một tour du lịch đường phố nghệ thuật ở Woodstock, một con đường khác thường thông qua ngoại ô ven biển bohemian của Muizenberg, và nhiều hơn nữa. Mỗi sự gần gũi, những câu chuyện của người hướng dẫn đường phụ thuộc vào vị trí của bạn, vì vậy bạn có thể đi bộ nhanh hay chậm như bạn muốn, tùy vào sự tiếp nhận của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *